MRS. NGỌC HÀ – PHỤ HUYNH BÉ BẢO CHÂU

 

 

   Tìm được một ngôi trường để có thể yên tâm rằng con em mình đang được  chăm sóc, nuôi dưỡng và phát triển cả về trí tuệ lẫn nhân cách là một việc vô cùng khó khăn…. Và trường Mầm non Ánh Sao Mai là lựa chọn của tôi

 

  MRS. VŨ HỒNG PHƯƠNG NAM  – PHỤ HUYNH BÉ KHÔI NGUYÊN

 

        

  Sau một tuần học thử, gia đình quyết định gắn bó với nhà trường vì nhiều ưu điểm: gần nhà, có khoảng sân và cây xanh, đặc biệt là phương pháp giáo dục khuyến khích trẻ sáng tạo, tự lập của nhà trường

 

   MRS. TRẦN THỊ HUYỀN – PHỤ HUYNH BÉ SUSHI

 

     

    Mẹ Sushi  xin chân thành cảm ơn cô Hoài và cô Vân đã chăm sóc và dạy dỗ con trong suốt thời gian theo học tại mái nhà Úc Châu. Mẹ cảm thấy rất hài lòng vì sự lựa chọn cho con một môi trường học tập hay nói cách khác là ngôi nhà thứ hai của con rất sáng suốt và phù hợp với sự phát triển những năm đầu đời của con về cả thể chất và tinh thần.

 

  MRS. NGÔ HOA SEN – PHỤ HUYNH BÉ ĐĂNG KHOA

 

 

    Tại trường con mình được các cô quan tâm và chăm sóc rất kỹ lưỡng. Cơ sở vất chất của trường cũng rất tốt và sạch sẽ, có nhiều đồ chơi phát triển tư duy và sáng tạo cho bé. Hơn nữa chương trình học và các hoạt động của trường vô cùng phong phú.

 

  MRS. NGUYỄN HỒNG – PHỤ HUYNH BÉ TONY

 

 

 Cháu mình đã có những trải nghiệm tuyệt vời ở trường, các hoạt động của trường luôn phong phú và mới mẻ. Các cô ở trường ai cũng dễ thương và dễ gần, mặc dù cô của cháu là cô mới, nhưng cháu vẫn luôn được quan tâm và chăm sóc rất kỹ, chính vì thế mà mình rất hài lòng về trường.