PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

       CHƯƠNG TRÌNH HỌC AEROBIC

 

   Trong các môn học vận động dành cho các bé ở độ tuổi mầm non thì aerobic (thể dục nhịp điệu) là môn học phù hợp nhất cho các bé mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho bé.

   Theo một nghiên cứu của đại học Illinois (Mỹ), nếu thường xuyên hoạt động thể chất, tham gia các lớp nhảy aerobic cho trẻ mầm non, các bé này sẽ có lớp chất trắng dày và đặc hơn – đây là chất có khả năng kết nối các vùng khác nhau của chất xám trong não – giúp bé tăng khả năng tập trung, nhận thức và hiệu quả học tập

   Bên cạnh đó, các bài tập aerobic còn giúp các bé cải thiện trí não, giảm nguy cơ sa sút trí nhớ. Đồng thời các bài nhảy giúp mạch máu của các bé lưu thông tốt hơn, tăng cường chuyển hóa chức năng của các cơ quan của cơ thể.

   Hiểu được tầm quan trọng của bộ môn này, ÚC CHÂU MONTESSORI đã đưa aerobic trở thành một trong những môn học năng khiếu bắt buộc trong chương trình học của bé. Tại trường, các bé được học từ mức độ làm quen đối với các bé từ 12 – 36 tháng, và nâng cao đối với các bé từ 3 – 6 tuổi. nhìn những bước nhảy khỏe mạnh và phong thái tự tin của các bé khi đứng trên sân khấu biểu diễn các tiết mục trong những chương trình lễ hội và các cuộc thi, chắc chắn sẽ khiến ba mẹ không thể tự hào hơn.

  Hãy để bé tự tin, khỏe mạnh và lớn khôn cùng ÚC CHÂU MONTESSORI  mỗi ngày

 

 

   CHƯƠNG TRÌNH YOGA

 

    Đừng nghĩ trẻ em chỉ biết ăn và chơi, theo kịp thời đại hôm nay, đã quá khó để có thể là một đứa trẻ đúng nghĩa. Trường học, bạn bè, thầy cô và cả gia đình có thể đang tạo cho trẻ những áp lực vô hình mà bạn không hay biết, chúng đang không được thư giãn và sống đúng tuổi. Đó là lý do ÚC CHÂU MONTESSORI cho bé tham gia lớp học Yoga, bô môn này mang đến những ảnh hưởng tích cực và giúp trẻ có được tuổi thơ đúng nghĩa.

 

   Những lợi ích mà Yoga mang lại

 

         1. Nhận thức về hơi thở

         2. Khỏe mạnh và đầy tràn năng lượng

         3. Tạo khả năng giữ thăng bằng

         4. Co và kéo dãn cơ thể

         5. Nâng cao nhận thức và sự tập trung

         6. Kết nối và hòa nhập dễ dàng hơn

         7. Thiền và thư giãn

 

 

  CHƯƠNG TRÌNH VÕ THUẬT

 

    Nghiên cứu của các chuyên gia giáo dục trên thế giới đã chỉ ra rằng các môn năng khiếu có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ em, trong đó, võ thuật chính là môn học điển hình.

 

      Lợi ích của việc học võ thuật ở trẻ mầm non đầu tiên có thể kể đến: 


                1. Giúp trẻ rèn luyện về mặt thể chất

                2. Trang bị thêm những kỹ năng tự vệ cho bản thân

                3. Rèn luyện trí não cho trẻ

                4. Phát triển chiều cao, cân năng một cách cân đối.

                5. Học võ giúp trẻ xây dựng sự tự tin và lòng tự trọng,…