CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

     

NGÔI TRƯỜNG TRONG MƠ CHO CON

     Điều tôi ấn tượng nhất ở nhà trường chính là các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Mỗi sự kiện của trường đều hướng tới các thông điệp ý nghĩa giúp cho con được tự do sáng tạo, trau dồi kĩ năng và tìm hiều được nhiều điều mới lạ. Một môi trường học tập tốt nhất cho con chính là nơi con được tự do vui chơi

                                                                                                             Mrs. Ngô Hoa Sen – Phụ huynh bé Bin

 

CON VUI KHI ĐẾN TRƯỜNG LÀ NIỀM VUI CỦA MẸ

     Con mình mới học ở đây được 2 tháng vì con còn nhỏ nên lúc cho đi học mình sót con vô cùng, con cứ bị bệnh và khóc suốt, càng sót con thì cũng càng thương các cô, lúc nào cũng luôn bên con, chăm sóc con rất tận tình, nhưng mỗi lần gặp các cô đều vui cười. Đối với mình, việc con học được gì chưa quan trọng, quang trọng là con luôn được thoái mái và luôn được yêu thương.

                                                                                                          Mrs. Trần Thị Huyền – Phụ huynh bé Thảo

NGÔI TRƯỜNG TÔI CHỌN

      Qua những trãi nghiệm của con ở trường, mình biết được nhà trường đã làm tốt sứ mệnh của mình khi mang tới cho các con một môi trường học tập hiện tại, thân thiện và cởi mở. Với chương trình học theo phương pháp giáo dục sơm Montessori giúp con thể hiện cá tính riêng, độc lập hơn trong mọi hoạt động, và con có thể phát huy khả năng sáng tạo của riêng mình..

                                                                                                    Mrs. Trần Thị Tường Vy – Phụ huynh bé Sóc